Piano điện Roland FP-X

Piano điện Roland FP-X Series phần một

FP-90X | FP-60X | FP-30X | FP-10

Đàn piano di động cho mọi hành trình âm nhạc

các bề ngoài nhỏ gọn thích hợp cho việc đi lạitrang hoàng ngôi nhà Bạn. dòng Roland FP-X đại diện cho 1 thế hệ đàn piano di động mới của Roland. Khám phá bốn mô hình phù hợp mang mọi ngân sách, trong khoảng FP-10 cấp nhập cảnh và tính năng hoạt động quá mức của nó được thiết lập cho đến FP-90X hàng đầu sở hữu mô hình piano thuần túy âm thanh phải chăng nhất trong lớp. Bất cứ nơi nào bạn muốn với theo âm nhạc của mình, dòng FP-X sẽ đưa bạn tới ấy.

Âm thanh và cảm ứng bàn phím xuất sắc của loại Roland FP-X.

Hiệu suất di động cấp độ tiếp theo.

mang hệ thống âm thanh tiên tiến nhất và bàn phím siêu nhạy cùng ngoài mặt nhỏ gọn, phong cách. Sẽ giúp bạn cảm nhận được sự hòa hợp giữa nhạc điệu và cảm giác của mình. Model piano điện Roland FP-10, FP-30X và FP-60X được trang bị khoa học Piano SuperNATURAL lừng danh của Piano Roland và bàn phím PHA-4 Standard.

chiếc piano điện Roland FP-90X được trang bị mô hình đàn piano âm thanh thuần túy và bàn phím hybrid PHA-50 với thể chơi được một phương pháp thú vị mang các phím gỗ.

Roland FP-X mang nhạc điệu piano rất chân thực.

Roland FP X series

Roland FP-X Series

tái hiện công nghệ số phần lớn những tương tác vật lý trong 1 cây đàn piano acoustic, động cơ piano SuperNATURAL Piano ở trung tâm của FP-10, FP-30X và FP-60X không chỉ chuyển tiếp các nốt bạn chơi — nó còn ghi lại phương pháp bạn chơi chúng, cho phép những nghệ sĩ piano dày dạn biểu diễn sở hữu sự biểu thị không giảm thiểu, trong khoảng pianissimo tinh tế đến fortissimo đập mạnh.

FP-60X bổ sung thêm những hiệu ứng quanh đó phong phú để tái hiện phổ biến môi trường âm thanh khác nhau. Và lúc âm nhạc của bạn bắt buộc rẻ nhất, FP-90X tăng trưởng với mô phỏng đàn piano âm thanh thuần túy được lấy từ các nhạc cụ cao cấp của chúng tôi, cùng mang Môi trường âm thanh tinh khiết mô hình âm thanh giống như khi chơi ở phổ thông địa điểm khác nhau, từ phòng thu đến hội trường lớn.

Bàn phím cảm giác thực bức xúc như 1 cái đàn grand truyền thống.

phim fp X90

Roland FP-X Series

Bạn chưa bao giờ chơi một cây đàn piano di động như những mẫu trong chiếc piano điện roland FP-X. Được bề ngoài ko với sự thỏa hiệp, FP-10, FP-30X và FP-60X đều với bàn phím PHA-4 Standard của chúng tôi, cung ứng các phím cảm giác búa, thoát hiểm và ngà voi trung thực, đáp ứng ngay cả những lần chạm nhẹ nhất, để bắt mắt âm nhạc của bạn tỏa sáng bởi vì.

lúc bạn đầu cơ vào Roland FP-90X, bạn sẽ khám phá PHA-50, 1 bàn phím lai với tính cách mạng kết cấu bằng gỗ và composite cho cảm giác giống hệt như một chiếc đại dương cầm.

Nguồn: https://www.roland.com/global/promos/fp_series/

Chuyên Cung Cấp Đàn piano,piano điện,nhạc cụ.
Logo
Shopping cart