Đàn Roland RP-501R – Hành trình vươn đến những ước mong âm nhạc

Roland RP-501R – Hành trình vươn tới những mơ ước âm nhạc

1 cây đàn piano tuyệt vời với thể sẽ là trái tim của 1 ngôi nhà gia đình hạnh phúc. Nhưng điều quan yếu là phải chọn một kiểu mẫu thích hợp lối sống, hợp lý ngân sách và mãn nguyện ước muốn của bạn. Roland RP-501R chính là cây đàn piano tuyệt vời để đáp ứng cuộc sống của bạn — và nó luôn sẵn sàng tương trợ bạn khi bạn kỳ vọng cao hơn. Cây đàn piano công nghệ số này sản xuất phổ biến tính năng thân thiện mang việc luyện tập để thích hợp với các người chơi đang phát triển, bao gồm tính năng đệm theo nhịp điệu (style) sở hữu sẵn trên đàn và kết nối Bluetooth® mang những áp dụng piano trên iPad/ Android. chẳng những Roland RP-501R nổi bật hơn các cây đàn piano khác cộng phân khúc mà còn khiến cho hài lòng các người chơi sành điệu mang cảm giác bàn phím đòn bẩy trọng lực và âm thanh chân thực, nhạy bén. kết hợp đủ các tính năng cao cấp, giá cả rất cạnh tranhhòm đàn (cabinet) nhỏ gọn vừa đủ nhưng rất mạnh mẽ, Roland RP-501R luôn sẵn sàng tham gia cùng gia đình bạn.

Xem sản phẩm tại https://pianodongnai.com/product/dan-piano-dien-roland-rp501/

Luôn tràn ngập cảm hứng với âm thanh piano chân thựcxúc cảm biểu cảm

khoa học cao cấp mang nguồn gốc từ các cây đàn piano công nghệ số hàng đầu của Piano Roland, RP-501R sẽ giúp bạn tràn ngập cảm hứng — cho dù bạn mới bắt đầu hay bạn là một nghệ sĩ piano có kinh nghiệm. 1 bộ máy âm thanh được tương trợ bởi khoa học SuperNATURAL của Roland mang lại âm sắc phong phú, biểu cảm mà bạn đợi mong trong khoảng một cây đàn piano cơ acoustic cao cấp, trong khi một dàn loa tích hợp năng động đảm bảo âm thanh chan chứa căn phòng (ngay cả bỗng dưng cần thùng đàn cabinet – hỗ trợ). khi thời trang của bạn tăng trưởng, bàn phím Ivory Feel PHA-4 nhám kiểu ngà voi đáp ứng những sắc thái lúc bạn chạm vào, trong khi bàn đạp Progressive Damper Action cho phép bạn thực hành các công nghệ truyền thống mang đông đảo cảm giác của một nghệ sĩ piano acoustic. hầu hết chỉ để khiến cho đàn piano của bạn phát ra âm thanh hay, bạn sẽ muốn chơi nó mọi lúc!

vận động nhẹ nhàng, hạn chế bảo trì tốn kém và đắm chìm âm nhạc ngay cả lúc nửa đêm

Đàn piano acoustic với thể nặng và tốn kém để bảo trì, và nếu như bạn muốn chơi vào ban đêm, bạn sở hữu thể khiến phiền các người khác ở gần. Roland RP-501Rbiện pháp cho phần đông những vấn đề này. trọng lượng chỉ 41 kg, nó thể thuận lợi di chuyển bởi 2 người khiêng, trong khi chiều sâu áo quan đàn chỉ khoảng 43cm tiết kiệm không gian và sẽ ko khiến chật ngôi nhà của bạn. Bộ máy âm thanh khoa học số tiên tiến sẽ ko bao giờ cần điều chỉnh, giúp bạn tiết kiệm thời giantiền nong. Và ví như nguồn cảm hứng xuất hiện vào lúc nửa đêm, âm lượng với thể kiểm soát và tùy chọn tai nghe sẽ khiến cho các người láng giềng bằng lòng lúc bạn đắm chìm trong âm thanh phong phú, đắm chìm của hiệu ứng âm thanh đa chiều 3D Ambience qua headphone.

Âm thanh thấp hơn và học nhanh hơn mang 305 âm sắc, 72 kiểu điệu đệm và những tính năng giáo dục âm nhạc

Đàn piano truyền thống chỉ cung ứng 1 âm sắc, điều này mang thể gây khó chịu lúc bạn vẫn đang nỗ lực kiếm tìm 1 chiếcấy khác nữa. Ngoài việc RP-501R đem lại âm thanh chân thực của một cây đàn piano acoustic truyền thống, nó còn cung ứng hơn 300 âm thanh bổ sung để giúp bạn thỏa sức thông minh. những buổi tập luyện thậm chí còn hấp dẫn hơn lúc bạn dùng tính năng điệu đệm tích hợp, cho phép bạn chơi cùng với sự lựa chọn của 72 cá tính đệm theo đội ngũ (pop, jazz, Latin, v.v.). ngoài ra, kết nối Bluetooth MIDI và USB mang máy tính bảng hoặc điện thoại sáng tạo của bạn cho phép truy hỏi cập vào toàn cầu áp dụng piano lý tưởng như Roland Piano Partner 2, hiển thị những bài hát bên trong dưới dạng bản nhạc và giúp bạn đọc ký hiệu âm nhạc mau chóng.

khởi đầu hành trình học – chơi piano của bạn với các tính năng tập tành rất thân thiện

sở hữu thể khó tiếp diễn kiên trì và rất dễ bỏ cuộc khi các bài học piano ngày càng thêm phức tạp, nhưng Roland RP-501R mọi sự sẽ phát triển thành tiện lợi hơn vì nó với phần nhiều những tính năng bổ sung giúp việc tập dượt trở nên thú vị. Máy đếm nhịp với sẵn trên đàn giúp cải cảm tình giác về thời gian của bạn trước lúc bạn Nhận định sự tiến bộ của mình bằng chức năng thu thanh. Phát lại những bài hát (Wave và MIDI từ bộ nhớ USB) cho phép bạn ghép, cover, đệm theo, … những bài hát đam mê lúc chúng phát sơ lược của đàn piano. khi mà chế độ Twin Piano chia đôi bàn phím thành hai cây đàn piano 44 phím cho phép bạn chơi song song cộng một người khác trên cộng một cao độ – hay thực hành cộng thầy giáo hoặc bất kỳ một ai khác. ví như với bài hát bạn muốn học, hãy vận tải bài hát ấy xuống máy tính bảng của bạn qua ứng dụng Sheet Music Direct hoặc cài đặt vận dụng PiaScore để truy vấn cập miễn phí hơn 70.000 bài nhạc cổ điển. Trong quá trình chơi nhạc thông qua những áp dụng, bạn sở hữu thể sử dụng bàn đạp pedal của đàn piano để lật trang… hầu hết rất thú vị và thân thiện.

Chuyên Cung Cấp Đàn piano,piano điện,nhạc cụ.
Logo
Shopping cart